Chuyên gia Bán hàng Đỉnh cao

Bạn có biết

Có đến 7 trên 10 sales chưa có ý tưởng
để chốt sale hiệu quả vì họ chỉ biết bán hàng?

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68
để được tư vấn kỹ hơn về học phí!

CHUYÊN GIA BÁN HÀNG ĐỈNH CAO với sự góp mặt của chuyên gia đào tạo Leroy Frank Ratnam - Huấn luyện viên bán hàng số 1 tại châu Á, Giám đốc Học Viện Sales & Marketing Quốc Tế tại Singapore. Chuyên gia bán hàng Leroy Frank Ratnam sẽ chia sẻ những lý thuyết & chiến lược bán hàng để bạn áp dụng ngay lập tức và tạo ra những kết quả bất ngờ!

Ngày: 08/09/2018

Thời gian: 9h00 - 18h00

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

*Địa điểm chính xác sẽ được thông báo sau khi đăng ký thành công

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68
để được tư vấn kỹ hơn về học phí!

Tham dự chương trình SalesPRO là một trải nghiệm tuyệt vời từ một huấn luyện viên mạnh mẽ! Tôi đã học được những kỹ năng thực tế có thể được áp dụng ngay vào công việc hiện nay. Tôi khuyên bạn nên tham dự sự kiện này để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp

Chương trình cung cấp các chiến lược bán hàng mà chúng ta có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế công việc và cả đời sống hàng ngày. Đó là một phần thiết yếu của cuộc sống và Leroy đã trao nó cho chúng tôi một cách hoàn hảo!.

Tôi thực sự đã được mở mang tầm mắt với những ý tưởng và chiến lược mà Leroy đem tới. Mặc dù có thể học được từ việc đọc sách, nhưng đây là một trải nghiệm ấn tượng và mới lạ có thể áp dụng trực tiếp vào những công việc hiện nay của tôi.

Doanh nhân triệu đô, chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á

Từ một cậu sinh viên mới ra trường tay trắng, làm nhân viên chùi bồn cầu tại khách sạn, ngày hôm nay Leroy đã trở thành 1 trong 500 doanh nhân hàng đầu Singapore, sở hữu hàng loạt doanh nghiệp trong các lĩnh vực xe hơi, nội thất, bất động sản và đào tạo. Năm 2011, ông đã bán một trong các công ty của mình trị giá 90 triệu USD và thu được 15 triệu USD lợi nhuận. Leroy hiện cũng là Giám đốc Học viện Marketing và Bán hàng Quốc tế tại Singapore (SMI).

Với đam mê chia sẻ những bí quyết thành công của mình, Leroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, trong các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh đạo. Phương pháp truyền cảm hứng của ông giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của Leroy giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Những tổ chức mà Leroy đào tạo bao gồm: Unilever, Canon, Toyota, AIA, May Bank, DBS Bank, CIMB Bank, UOB Bank, OCBC Bank, Great Eastern, Allianz, Accor … và nhiều hơn nữa.

Học viện Sales Excellence Institute (SEI) được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Học viện Sales Excellence Academy (SEA) sáng lập bởi Nhà đào tạo bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á Leroy Frank Ratnam. Đến nay Học viện Sales Excellence Institute đã đào tạo hơn 15.000 chuyên gia bán hàng đến từ nhiều ngành kinh tế trong khu vực Châu Á. Năm 2014, Leroy Frank Ratnam đã được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Học viện Marketing và Bán hàng Quốc tế tại Singapore.

Adam khoo Education – nơi cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện cả về tư duy, kỹ năng và tâm hồn

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68
để được tư vấn kỹ hơn về học phí!